một vài chú ý khi sử dụng bếp điện từ

Thứ Tư, 11 tháng 10, 2017 | Sản xuất: Unknown
Bếp điện từ là một loại bếp rất ưu việt trong quá trình sử dụng, nó đang được rất nhiều gia đình Việt Nam tin dùng.Tuy nhiên, dùng bếp từ đòi hỏi phải có một chút kĩ nằng và lưu ý để sử dụng bếp được hiệu quả hơn:

Hãy chọn: Tivi sony giá rẻ

1, Bếp điện từ chỉ sử dụng với các loại nồi có đáy làm bằng vật liệu dẫn từ, đáy nồi phải bằng, không dùng các loại nồi, chảo đáy nhọn. Ngoài ra cũng không dùng được (hoàn toàn không nên dùng) nồi bằng các chất liệu dẫn từ thấp như: nhôm hoặc đồng…vv. Vì những vật liệu này có hiệu suất sinh nhiệt thấp (I2R thấp), do đó cuộn dây của bếp có thể bị nóng lên gây nguy hiểm cho bếp.

2, Công suất bếp thường tương đối lớn (1800~2200 W) nên phải kiểm tra kỹ trước khi dùng. Các phích cắm ổ cắm cũng phải trên 5 ampe và dùng riêng không được cắm chồng lên nhau dễ gây cháy nổ. Các dây điện phải có tiết diện lớn đủ để đảm bảo an toàn.

Tham khảo: Tivi samsung giá rẻ3, Bep tu thường có gắn một quạt tản nhiệt nên khi đun nấu chú ý đáy bếp phải để thật thoáng, nên để bếp cách xa hơi nóng, hơi nước, cũng như các loại bếp khác, không nên để sát tường và các vật khác.

4, Không để các vật dụng bằng sắt như dao, dĩa, bát tráng men, nắp lọ, vung nồi lên mặt bep dien tu khi bếp đang hoạt động.

Tìm hiểu: Tivi giá rẻ hà nội

5, Không để những vật dễ hư hỏng khi bị nhiễm từ gần mặt bếp như băng ghi âm, ghi hình, máy thu hình và các thiết bị gia dụng dễ bị nhiễm từ

Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
một vài chú ý khi sử dụng bếp điện từ một vài chú ý khi sử dụng bếp điện từ
910 1

Bài viết một vài chú ý khi sử dụng bếp điện từ